Home / Top điện thoại / [BẬT MÍ] TOP 5 smartphone có thời lượng pin tốt nhất năm 2018

[BẬT MÍ] TOP 5 smartphone có thời lượng pin tốt nhất năm 2018

Bạn đang tham khảo tìm kiếm một chiếc điện thoại có một viên pin khủng giúp bạn có thể thoải mái trải nghiệm thiết bị suốt một ngày dài thì hãy tham khảo ngay TOP 5 smartphone có thời lượng pin tốt nhất trong năm 2018.

[BẬT MÍ] TOP 5 smartphone có thời lượng pin tốt nhất năm 2018

Để đánh giá thời lượng pin của điện thoại không chỉ phụ thuộc vào kích thước màn hình mà nó còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Từ những phần mềm tới chất lượng hiển thị cùng với đó là các tối ưu hóa khác. Và tất nhiên việc đo đếm được thời lượng pin sẽ khá là phức tạp cùng với mức độ giao động khá lớn. Nó tùy thuộc vào cách mà người dung sử dụng thiết bị điện thoại như thế nào.

Chẳng hạn, với các thiết bị sử dụng màn hình OLED thì mỗi điểm ảnh sẽ ảnh hưởng tới việc làm thay đổi thời lượng pin sử dụng điện thoại. Màn hình điển thoại của bạn sẽ tiêu thụ nhiều pin hơn khi mà bạn xem một bức ảnh với nhiều màu trắng hơn là những bức hình với màu sắc tối hơn. Hãy cùng tham khảo bảng so sánh kết quả về thời lượng pin của các smartphone 2018 được thông kê bởi trang web PhoneArena uy tín:

điện thoại có thời lượng pin khủng nhất

1+2. BlackBerry Motion & KeyOne: dung lượng pin 4.000mAh và 3.500mAh

Đầu tiên trong danh sách này là bộ đôi BlackBerry Motion và KeyOne. Máy được trang bị con chip Snapdragon 625. Đây là một con chip khá nổi với thời lượng pin cực tốt. Bởi vậy mà chiếc điện thoại này đứng đầu trong danh sách điện thoại có thời lượng pin tốt nhất 2018.
BlackBerry Motion KeyOne
BlackBerry Motion KeyOne

Con chip Snapdragon 625 được đánh giá là có một hiệu năng dưới một bậc so với con chip 8xx tuy nhiên thì nó lại là một con chip được đánh giá là vô cùng tiết kiệm pin. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc điện thoại BlackBerry này trong 2 ngày liên tục chỉ với một lần sạc mà thôi. Tất nhiêu thì yếu tố con chip cũng chỉ là một phần. Một yếu tố khác là do Motion được trang bị viên pin dung lượng tương đối lớn tới 4.000mAh trong khi KeyOne lại có màn hình nhỏ hơn và viên pin dung lượng cũng tương đối cao là 3.500mAh.

3. Huawei Mate 10 Pro: dung lượng pin 4.000mAh

Thứ 2 trong danh sách này là một sản phẩm của Huawei. Huawei Mate 10 Pro có thời lượng pin có thể trụ được trọn vẹn 2 ngày với cường độ sử dụng ở mức trung bình.
Huawei Mate 10 Pro

Không giống như bộ đôi BlackBerry trên, chiếc Huawei Mate 10 Pro được Huawei trang bị cấu hình sản phẩm cao cấp hơn khá nhiều. Máy sở hữu con chip Kirin 970 của chính Huawei phát triển và họ đã tìm cách để tối ưu thời lượng pin ở mức độ tương đối. Ngoài ra thì chiếc điện thoại này cũng được trang bị viên pin dung lượng cao 4000mAh. Những yếu tố này giúp cho chiếc điện thoại này có thời lượng pin tuyệt vời đến vậy.

4. Samsung Galaxy S8 Active: dung lượng pin 4.000mAh

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 Active có thể gọi với một cái tên khác là Galaxy S8 Extra Battery bởi không giống như 2 người anh em khác là chiếc điện thoại Galaxy S8 và S8 Plus có thời lượng pin tốt hơn nhiều.
Samsung Galaxy S8 Active

S8 Active có thiêt kế thân máy lớn hơn chút bởi vậy mà chiếc điện thoại này có dung lượng viên pin lớn hơn bình thường là 4000mAh. Ngoài điểm này thì S8 Active không có nhiều điểm khác biệt so với Galaxy S8 thông thường. Về cấu hình máy sử dụng con chip Snapdragon 835 cùng các linh kiện.

5. iPhone 8 Plus: dung lượng pin 2.691mAh

Thứ 5 trong danh sách này là chiếc iPhone 8 Plus nhờ sử dụng hệ điều hành iOS nên thời lượng pin của iPhone 8 Plus đã được tối ưu hóa cực tốt để giúp cho smartphone này cũng nằm trong danh sách 5 smartphone dung lượng pin khủng nhất 2018.
điện thoại có thời lượng pin khủng nhất

Sở hữu chiếc điện thoại iPhone 8 Plus bạn có thể sử dụng thiết bị suốt một ngày dài chỉ với 1 lần sạc tuy nhiên cũng trong nhiều trường hợp thì máy không thể nào sống sót được đến cuối ngày. Đặc biệt thì iPhone 8 PlusiPhone X đều được Apple tích hợp công nghệ sạc nhanh bở vậy mà bạn sẽ chỉ cần ngồi chờ 3 giờ đồng hồ là pin đã có thể sạc đầy pin từ 0% -> 100% rồi.

Điện thoại có thời lượng pin tệ nhất

Trên đây là TOP 5 smartphone có dung lượng pin khủng nhất 2018. Vậy bạn có muốn chiếc chiếc điện thoại nào có thời lượng pin tồi nhất 2018 không? Đó chính là chiếc điện thoại LG G6, mặc dù có dung lượng pin 3.300mAh tuy nhiên thì chiếc flagship ra mắt đầu năm 2017 này lại sở hữu con chip Snapdragon 821 già cỗi và đây có thể chính là nguyên nhân khiến cho chiếc điện thoại này được liệt kê là chiếc điện thoại có thời lượng pin tồi nhất 2018. Bởi lẽ Snapdragon 821 không thể nào tối ưu thời lượng pin được giống như là Snapdragon 835.

điện thoại có thời lượng pin tồi nhất

Trên đây là những tổng hợp về TOP 5 smartphone có thời lượng pin khủng nhất 2018. Mong rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn được một chiếc điện thoại phù hợp nhất với bản thân.

About adminwbt

Check Also

OPPO Find N 5G

TOP điện thoại Snapdragon tốt nhất 2022

Trong năm 2022, những chiếc điện thoại Snapdragon 888 đến từ các thương hiệu Android …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *