Home / Đánh giá sản phẩm / Realme 8 xuất hiện trên Geekbench với chipset MediaTek Helio G95 ấn tượng

Realme 8 xuất hiện trên Geekbench với chipset MediaTek Helio G95 ấn tượng

Thời gian qua đang sở hữu không ít tin đồn về cặp đôi Realme 8 & 8 Pro – hai mẫu điện thoại thông minh dự kiến giới thiệu vào ngày 24/3 tới. Gần đây nhất, Realme 8 xuất hiện trên nền tảng đo điểm chuẩn Geekbench cũng mang đến cho chúng ta cái nhìn tổng quát về hiệu năng của máy.

Realme 8 sẽ sở hữu con chip MediaTek Helio G95

Theo Geekbench, chiếc điện thoại Realme 8 mới của Realme này sẽ được trang bị chipset Helio G95 của MediaTek cùng với bộ nhớ đệm RAM 8GB và chạy phần mềm hệ thống Android 11 mới nhất. Về hiệu năng, máy móc đạt 536 điểm đơn nhân and một.702 điểm đa nhân, tốt hơn một chút so với điểm số trung bình thường thấy trên các SmartPhone tầm trung hiện nay.

Điểm đơn nhân and đa nhân Realme 8 trên Geekbench

Bên cạnh đó, các tin đồn cách đây không lâu cũng đã hé lộ một vài thông số kỹ thuật về camera của smartphone Realme này. Máy dự kiện sẽ được hãng trang bị cụm 4 camera mặt phía sau với cảm biến chính 64MP. Mặt khác, camera chính 108MP sẽ được trang bị trên Realme 8 Pro đáng chờ đợi. Và không biết liệu khả năng chụp ảnh của các smartphone Realme này có sánh ngang được các smartphone vivo hay OPPO không?

Realme 8 dự kiến sẽ đc giới thiệu với 2 tùy chọn màu sắc thời trang: Cyber ​​Silver và Cyber ​​Black.

Realme 8 xuất hiện với các thông tin về phong cách thiết kế, thông số kỹ thuật trên đây chỉ là các thông tin rò rỉ, chúng ta hãy cùng mong chờ tin bắt đầu đến từ hãng sản xuất smartphone Realme để biết rõ hơn nhé.

About adminwbt

Check Also

Apple Watch Rep 1 1 là gì? Có nên mua không?

Mặc dù nhiều người tiêu dùng đã nghe nói về Apple Watch Rep 1 1, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *