Home / Mẹo công nghệ / Thông số cơ bản & điểm mới trên iPhone 15 Pro – theo newphone15.com

Thông số cơ bản & điểm mới trên iPhone 15 Pro – theo newphone15.com

Càng gần sát ngày dự đoán iPhone 15 ra mắt, các iFan càng trông chờ vào những điểm mới, điểm khác biệt mà dòng iPhone 15 Pro mang lại. Không biết lần này nhà Táo “khuyết” sẽ đem đến những nâng cấp về thông số ra sao, những điểm đặc biệt gì tạo nên dấu ấn cho phiên bản iPhone 15 Pro? Theo dõi ngay các thông tin dưới đây được cập nhật từ newphone15.com – chuyên trang về iPhone 15 để hiểu rõ hơn nhé!

Thông số cơ bản và điểm mới của iPhone 15 Pro – theo newphone15.com 

1. Thông số cơ bản và điểm mới trên iPhone 15 Pro 

Trong tất cả các phiên bản của iPhone 15 series, có thể nói iPhone 15 Pro được quan tâm hơn cả về các thông số cơ bản của máy. Dưới đây là thông số về cấu hình và thông số thiết kế của iPhone 15 Pro theo cập nhật từ newphone15.com, mời bạn tham khảo:

Thông số cơ bản của iPhone 15 Pro 

Ngoài ra, các tín đồ công nghệ cũng vô cùng quan tâm phiên bản iPhone 15 Pro sẽ có những cải tiến gì so với các bản tiền nhiệm. Cụ thể bạn hãy theo dõi ngay 4 điểm khác biệt sau đây:  

1 – Theo cập nhật từ newphone15.com, Phonearena (12/4/2023) tiết lộ rằng iPhone 15 Pro sở hữu camera lồi và thu được lượng ánh sáng gấp đôi so với iPhone 14 Pro. Điều này sẽ giúp cải thiện dải nhạy sáng và giảm độ nhiễu trong hình ảnh cao nhất, mang lại những bức ảnh hoàn mỹ cho người dùng.

2 – Theo newphone15.com, Macrumors (01/03/2023) đã thông tin về việc iPhone 15 Pro tăng dung lượng RAM lên 8GB nhưng giữ nguyên 6GB ở các phiên bản cùng dòng iPhone 15. Nâng cấp này ở iPhone 15 Pro đảm bảo người dùng có thể dùng nhiều ứng dụng trong nền cùng một lúc mà không lo gián đoạn, tối ưu lưu lượng truy cập mạng.

3 – Theo newphone15.com, trang Macrumors (04/04/2023) phân tích dung lượng pin dự kiến của iPhone 15 Pro lên đến 4532 mAh, tương ứng thời gian sử dụng kéo dài từ 18 lên 36 tiếng, phù hợp với người thường xuyên sử dụng điện thoại làm việc trong thời gian dà.

4 – Theo newphone15.com, trang tin Macrumors vào ngày 16/02/2023 đã tung ra một dự đoán về kích thước của viền iPhone 15 Pro. Theo đó, chiếc smartphone sẽ có viền mỏng đi, bo tròn màn hình hơn và cấu tạo từ nguồn nguyên liệu cao cấp là titan thay vì thép không gỉ.

iPhone 15 Pro sở hữu những cải tiến khiến khách hàng vô cùng mong chờ

2. newphone15.com – từ điển công nghệ về iPhone 15 tại Việt Nam

Nếu muốn nắm bắt nhiều thông tin cụ thể hơn về iPhone 15 Pro nói riêng hay iPhone 15 nói chung, bạn hãy truy cập trang web newphone15.com – cuốn “bách khoa toàn thư” về iPhone 15.

newphone15.com – cuốn “bách khoa toàn thư” về iPhone 15 

newphone15.com là một trong những trang web đầu tiên tiên phong cung cấp thông tin chuyên sâu về iPhone 15 cho các Fan của nhà Táo “khuyết”. Các thông tin trên website thuộc đa dạng chủ đề, cập nhật nhanh chóng và chính xác từ các tín đồ công nghệ, đặc biệt là từ những người yêu thích iPhone 15.

Đó là những thông tin luôn được tham khảo và chọn lọc kỹ càng từ các nguồn uy tín trên toàn thế giới. Các iFan có lẽ không còn xa lạ với những cái tên như Ming-Chi Kuo, Jon Prosser, Jeff Pu hay các trang công nghệ lớn từ nước ngoài như Specs Tech, MacRumors, Macworld, Techradar,… Các dự đoán đến từ nguồn trên sở hữu những dẫn chứng rất thuyết phục, dựa trên nhiều cơ sở thực tế.

Như vậy, còn chần chờ gì mà không truy cập newphone15.com để sở hữu những thông tin uy tín nhất về iPhone 15 nói chung và iPhone 15 Pro nói riêng. Nếu có các thắc mắc gì về các thông số cũng như điểm khác biệt của iPhone 15 Pro, đừng ngại để lại bình luận bên dưới mỗi bài viết để đội ngũ admin của newphone15.com hỗ trợ bạn tốt nhất!

About newphone15.com

Check Also

Khôi phục ảnh đã xóa trong thùng rác iPhone

Điện thoại iPhone của Apple được yêu thích trên toàn thế giới với các tính …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *