Home / Top điện thoại / TOP 3 điện thoại có màn hình đẹp nhất 2020 đáng sở hữu

TOP 3 điện thoại có màn hình đẹp nhất 2020 đáng sở hữu

Nhu cầu người dùng điện thoại thông minh ngày càng tăng cao về chất lượng. Bên cạnh những tiêu chí cấu hình mạnh, camera chuyên nghiệp, người dùng còn yêu cầu điện thoại được trang bị màn hình đẹp nhất, độ phân giải cao và thiết kế đẹp mắt. Hãy cùng khám phá ngay TOP 3 điện thoại có màn hình đẹp nhất năm 2020. 

TOP 3 điện thoại có màn hình đẹp nhất 2020 đáng sở hữu

1. iPhone 12 Pro Max

Theo đánh giá từ DisplayMate, iPhone 12 Pro Max đã phá vỡ 11 kỷ lục điểm đánh giá chất lượng màn hình điện thoại đẹp nhất hiện nay ở mức A+. Những kỷ lục đạt được của màn hình iPhone 12 Pro Max bao gồm: Độ chính xác màu sắc, độ sáng toàn màn hình, độ tương phản chính xác tại mức cao nhất. 

iPhone 12 Pro Max - Smartphone màn hình đẹp nhất hiện nay

Trong khi đó, những tiêu chí đánh giá như độ lệch sáng theo góc nhìn, độ chênh lệch sáng khi thay đổi môi trường sử dụng… được tối ưu tới mức nhỏ nhất, khó có thể phân biệt bằng máy thường. Thiết kế màn hình của iPhone 12 Pro Max cũng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn 10% so với phiên bản iPhone 11 Pro Max.

Thiết kế màn hình của iPhone 12 Pro Max cũng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn 10% so với phiên bản iPhone 11 Pro Max

iPhone 12 Pro Max là phiên bản cao cấp nhất của Apple sử dụng tấm nền màn hình Super Retina XDR phủ gốm, đạt kích thước 6,7 inch và độ phân giải 2.778 x 1.284 pixel. Tuy nhiên, máy vẫn có một hạn chế với mức tần số quét chỉ 60Hz, thấp hơn với nhiều đối thủ hiện tại đã sở hữu tần số quét lên tới 90 Hz – 120 Hz. Nhưng thực tế thử nghiệm từ DisplayMate lại cho tốc độ phản hồi màn hình OLED nhanh chóng nhờ kết hợp khả năng xử lý của CPU và GPU đã khắc phục được hạn chế về tần số quét màn hình. 

2. Oppo Find X2

Oppo Find X2 là chiếc smartphone mới ra mắt năm 2020 của hãng Oppo đã xuất sắc đạt điểm số A+ được đánh giá bởi DisplayMate để trở thành một trong những mẫu điện thoại có màn hình đẹp nhất thế giới năm 2020. Chiếc flagship đến từ Oppo này được đánh giá cao về các tiêu chí: Khả năng hiển thị màu sắc, độ sáng tối đa, độ tương phản của màn hình và khả năng làm tươi màn hình.

OPPO Find X2 nổi bật với Khả năng hiển thị màu sắc, độ sáng tối đa, độ tương phản của màn hình và khả năng làm tươi màn hình.

Cụ thể màn hình Oppo Find X2 đạt khả năng hiển thị màu sắc và độ tương phản rất cao, gần như hoàn hảo tuyệt đối. Độ sáng tối đa màn hình đạt 1.200 nit, cho khả năng hiển thị tốt khi sử dụng tại điều kiện ánh sáng cao, tốc độ làm tươi màn hình 120Hz và tốc độ lấy mẫu 240Hz cho hình ảnh hiển thị mượt mà và rõ nét tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Tốc độ làm tươi màn hình 120Hz và tốc độ lấy mẫu 240Hz cho hình ảnh hiển thị mượt mà và rõ nét tới từng chi tiết nhỏ nhất

Để đạt được vị trí đánh giá cực cao này, Oppo Find X2 đã được trang bị những công nghệ cực tốt hàng đầu. Chi tiết màn hình siêu phẩm này sở hữu kích thước 6.7inch và trang bị kính cường lực Gorilla 6, tấm nền AMOLED 10-bit đầu tiên ra mắt trên thế giới. Màn hình Find X2 đạt độ phân giải 2K+ và hỗ trợ chuẩn hiển thị HDR10+ cho màu sắc bao phủ 100% dải màu DCI-P3. Nhờ những trang bị công nghệ và lợi thế màn hình hàng đầu này, Oppo Find X2 xứng đáng là chiếc smartphone Android cao cấp đáng mua nhất năm 2020.

3. Samsung Galaxy S20 Ultra

Chiếc Galaxy S20 Ultra là đại diện nổi bật của Galaxy S series cao cấp lột vào danh sách điện thoại có màn hình đẹp nhất điểm với đánh giá tuyệt đối A+ theo DisplayMate. Thiết bị thành công vượt qua tất cả những bài kiểm tra chất lượng màn hình và khả năng hiển thị, cho những trải nghiệm cực tốt với độ phân giải cao.

Màn hình Galaxy S20 Ultra đem lại những trải nghiệm màn hình tốt nhất cho người dùng

Màn hình Samsung Galaxy S20 Ultra sở hữu kích thước lớn nhất trong dòng sản phẩm Galaxy S series đạt 6.9 inch và độ phân giải 1.440 x 3.200pixel, hỗ trợ công nghệ HDR10+.

Cũng giống như Oppo Find X2, chiếc Samsung Galaxy S20 Ultra đã hoàn thành xuất sắc các bài kiểm tra đánh giá khả năng hiển thị màu chính xác, độ sáng toàn màn hình, độ sáng tối đa, độ phân giải, độ tương phản. Đáng chú ý, Samsung Galaxy S20 Ultra cũng sở hữu tốc độ làm tươi màn hình lên đến 120Hz cho hình ảnh hiển thị mượt mà.

Như vậy trên đây là tổng hợp TOP 3 điện thoại có màn hình đẹp nhất 2020 đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Apple, Samsung hay Oppo… Không chỉ sở hữu màn hình đẹp nhất, đây cũng chính là những mẫu flagship đáng sở hữu nhất năm.

About adminwbt

Check Also

OPPO Find N 5G

TOP điện thoại Snapdragon tốt nhất 2022

Trong năm 2022, những chiếc điện thoại Snapdragon 888 đến từ các thương hiệu Android …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *