Home / Sản phẩm mới / Camera trên Galaxy S11 có gì đặc biệt?

Camera trên Galaxy S11 có gì đặc biệt?

Samsung Galaxy S11 sắp ra mắt thị trường. Càng gần ngày ra mắt sản phẩm thì lại càng có nhiều thông tin rò rỉ trước đó về S11 được xác thực. Mới đây nhất, thiết kế camera trên Galaxy S11 rò rỉ có gì ấn tượng thu hút người dùng? Nếu bạn đang quan tâm tới flagship này? Hãy cùng blog công nghệ tìm hiểu thống tin chi tiết ngay dưới đây nhé.

Camera Galaxy S11 bao nhiêu MP?

Galaxy S11 là chiếc điện thoại dòng Galaxy S tiếp theo của Samsung sẽ được ra mắt trong thời gian tới. Điểm ấn tượng mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy khi quan sát đó chính là thiết kế camera Galaxy S11 đã có những nâng cấp đáng kể, nhất là về độ phân giải.

Theo những thông tin có được thì độ phân giải camera chính trên Galaxy S11 sẽ là 108MP cho khả năng quay video 8K 30 khung hình/giây vô cùng ấn tượng.

Đánh giá Camera Galaxy S11 có gì đặc biệt
Đánh giá Camera Galaxy S11 có gì đặc biệt

Không chỉ có vậy, một điểm đặc biệt khác trên Galaxy S11 đó chính là khả năng kết nối 4 điểm ảnh lân cận lại với nhau để thành một điểm ảnh, chụp được những bức ảnh có độ phân giải 27MP.

Samsung Galaxy S11 được tích hợp thêm một loạt các chế độ mới nhằm cải thiện trải nghiệm của người dùng trên mẫu smartphone này khi chụp hình. Chức năng “Single Take Photo” sẽ giúp người dùng chọn ra một bức ảnh đẹp nhất sau khi quay 1 vòng của chủ thể.

Cụm camera trên Galaxy S11 là siêu khủng
Cụm camera trên Galaxy S11 là siêu khủng

Chức năng “Director’s View” cho phép lựa chọn một chủ thể ưu tiên và tập trung vào chủ thể đó. Ngoài ra, Vertical Panorama giúp mô tả khả năng Night Hyperlapse. Với thiết kế thông số camera siêu khủng trên, chúng ta mong đợi thống số cấu hình Galaxy S11 sẽ là rất tuyệt vời, có thể sẽ là con chip Exynos 990 hay Snapdragon 865 cao cấp.

Cấu hình Galaxy S11 là cực kỳ mạnh mẽ
Cấu hình Galaxy S11 là cực kỳ mạnh mẽ

Đó là những thông tin cập nhật về thông số camera trên Galaxy S11. Liệu những thông tin về camera Galaxy S11 có đủ thu hút bạn hay không? Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này thì đừng quên truy cập Website để cập nhật thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé.

About adminwbt

Check Also

Các tính năng chụp ảnh hấp dẫn trên bộ đôi iPhone 14 Pro/Pro Max

“Vạch trần” sự thật iPhone 14 series nhiều nâng cấp nhưng giá vẫn rẻ khó tin

Sau sự kiện ra mắt thành công vào ngày 8/9 vừa qua, iPhone 14 Series …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *