Home / Sản phẩm mới / Đánh giá khả năng sạc nhanh trên OPPO Reno5 | 31 phút sạc 80%

Đánh giá khả năng sạc nhanh trên OPPO Reno5 | 31 phút sạc 80%

Những sản phẩm của OPPO không chỉ nổi bật với camera chụp ảnh, quay video, livestream ấn tượng mà công nghệ sạc nhanh độc quyền của OPPO cũng là điểm mạnh vượt trội so với các smartphone khác cùng phân khúc hiện nay. Nói về khả năng sạc nhanh của OPPO Reno5, chiếc điện thoại mới nhất của OPPO chuẩn bị ra mắt vào ngày 30/12 tới đây có khả năng sạc nhanh vô cùng ấn tượng, chỉ 31 phút sạc đã có thể sạc đầy 80% pin điện thoại. Vậy, hãy cùng tìm hiểu chi tiết mọi người nhé.

Đánh giá khả năng sạc nhanh trên OPPO Reno5

Qua đó, chiếc điện thoại OPPO Find 7 được hãng trang bị công nghệ sạc nhanh 50W, bạn sẽ chỉ mất 5 phút sạc đã có 2 giờ gọi điện. Trong khi đó, Find 7 chỉ mất từ 50 – 60 phút sạc để có thể sạc đầy pin và với 30 phút sạc từ 0% lên 75% cho viên pin dung lượng 3000mAh.

Sạc nhanh trên OPPO Reno5 có gì đặc biệt

Còn với OPPO Reno5, sở hữu viên pin dung lượng 4310 mAh, sử dụng công nghệ sạc nhanh 50W thì thời gian sạc trên OPPO Reno5 sẽ là như thế nào?

Tháng 9/2019, OPPO đã trình làng công nghệ sạc nhanh VOOC 30W cho khả năng sạc đầy viên pin dung lượng 4000mAh trong 80 phút và đến cuối năm 2019, thế giới đã có trên 100 triệu thiết bị hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC được bán ra trên toàn thế giới.

Được biết, công nghệ sạc nhanh VOOC của OPPO có hệ thống bảo vệ an toàn 5 lớp nghiêm ngặt tích hợp trên củ sạc, dây sạc và jack sạc của thiết bị. Đặc biệt, công nghệ VOOC đã được TUV Rheinland chứng nhận về mức độ an toàn. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa hề có một sự cố ghi nhận nào về công nghệ sạc nhanh này của OPPO.

Năm nay, OPPO đã trang bị công nghệ sạc nhanh 50W trên OPPO Reno5 cho thời gian sạc, theo công bố của hãng là chỉ cần 31 phút sạc cho 80% dung lượng pin. Và chỉ cần 5 phút gọi để có 3 giờ xem video trược tuyến, 48 phút sạc để có thể sạc đầy 100% viên pin dung lượng 4.310mAh.

Khả năng sạc nhanh ấn tượng trên OPPO Reno5

Thời gian sạc pin chính là một điểm nhấn đáng chờ đợi của chiếc điện thoại OPPO Reno5 cùng với khả năng chụp ảnh, quay video ấn tượng. Hãy cùng cập nhật những thông tin tiếp theo về chiếc điện thoại cận cao cấp Android này cũng như tham gia chương trình đặt trước OPPO Reno5 (kéo dài đến hết 8/1/2021) tại các hệ thống siêu thị bán điện thoại trên toàn quốc, đặc biệt là tại Viettel Store với mức giá dự kiến là 8.990.000 đồng kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chi tiết chương trình đặt trước OPPO Reno5 tại đây.

About adminwbt

Check Also

Các tính năng chụp ảnh hấp dẫn trên bộ đôi iPhone 14 Pro/Pro Max

“Vạch trần” sự thật iPhone 14 series nhiều nâng cấp nhưng giá vẫn rẻ khó tin

Sau sự kiện ra mắt thành công vào ngày 8/9 vừa qua, iPhone 14 Series …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *