Home / Game - App / [ Điểm mặt ] Top 5 phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone 2019

[ Điểm mặt ] Top 5 phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone 2019

Bạn là một người thường xuyên chụp ảnh, chụp ảnh selfie. Bạn muốn chất lượng những bức ảnh có chất lượng cao từ hệ thống camera iPhone. Hãy cùng smartmobile.net tìm hiểu TOP 5 phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone nhất định sẽ giúp cho những bức ảnh của bạn được nghệ thuật và đẹp mắt hơn rất nhiều.

[ Điểm mặt ] Top 5 phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone 2019

Điện thoại di động, smartphone iPhone ngoài tính năng nghe gọi thông thường hay đơn thuần chỉ là chơi Game thì những ứng dụng nào là quan trọng và được sử dụng nhiều nhất. Chắc chắn rằng đó là những ứng dụng chụp ảnh trên iPhone được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Bởi vậy, hãy cùng Blog tìm hiểu Top 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp cho iPhone có lượt tải nhiều nhất 2019 sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp với chất lượng tốt nhất.

Phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone

1. Ulike cho iOS

Đầu tiên trong danh sách này là ứng dụng Ulike cho iOS. Đây là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh toàn diện trên các thiết bị iPhone. Với khả năng chỉnh sửa mắt to, long lanh, khả năng gọt mặt, gọt cằm V-line, giúp làn da người dùng được trắng mịn cùng lớp make up nhẹ nhàng tự nhiên đem lại một bức ảnh selfie tuyệt vời. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với những bức ảnh được tạo ra từ ứng dụng này. Đây xứng đáng là ứng dụng được nhiều tín đồ cuồng chụp ảnh tải và cài đặt trên điện thoại nhiều nhất.

Phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone
Phần mềm Ulike

2. Phần mềm Camera +

Thứ 2 trong danh sách phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone trong năm 2019 đó là ứng dụng Camera +. Đây cũng là ứng dụng có số lượng lượt tải nhiều thứ 2 chỉ sau ứng dụng Ulike iOS. Không đơn thuần chỉ là một phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone mà Camera + còn là một phần mềm có khả năng chỉnh sửa hình ảnh toàn diện và hoàn thiện bởi chế độ phơi sáng hình ảnh toàn diện, thuật tạo độ trễ chụp ảnh chuẩn xác. Hãy thử tải, cài đặt và trải nghiệm phần mềm chụp ảnh đẹp này và cho Blog xin đôi chút review về phần mềm nhé.

Phần mềm chụp ảnh camera+

3. Phần mềm VSCO

Tiếp theo trong danh sách những phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone là phần mềm VSCO. Không đơn giản chỉ là một phần mềm chụp ảnh cho iPhone tuyệt vời mà VSCO cũng là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh toàn diện. Người dùng có thể tạo ra được những bức ảnh có độ sắc nét cao khi sử dụng VSCO. Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng tạo độ phơi sáng hoàn hảo, tự nhiên khi chụp ảnh thông qua phần mềm này.

Phần mềm chụp ảnh đẹp VSCO

4. Phần mềm Halide

Phần mềm Halide là một phần mềm chụp ảnh cực kỳ chuyên nghiệp khi phần mềm được trang bị rất nhiều những cài đặt tùy chỉnh trực tiếp trên màn hình hiển thị. Phần mềm Halide cho phép người dùng có thể thay đổi được tiêu cực để cho những bức ảnh có độ phơi sáng hoàn hảo và sắc nét nhất. Đặc biệt, đây lại là một phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone miễn phí. Hãy tải ngay ứng dụng này về máy và trải nghiệm xem sao nhé.

Phần mềm chụp ảnh Halide

5. Phần mềm ProCamera

Cuối cùng là phần mềm chụp ảnh ProCamera cho iPhone. Với DSLR iPhone có khả năng lấy nét cận cảnh tuyệt đỉnh. Ngoài ra, phần mềm còn sử dụng thuật phơi sáng cùng khả năng quay Video 4K lấy điểm ảnh và tạo ra một độ chậm lý tưởng trên thiết bị. Đây cũng là một phần mềm chụp ảnh cho iPhone nên cài đặt trên máy và sử dụng.

Phần mềm chụp ảnh ProCamera

Trên đây là tổng hợp TOP 5 phần mềm chụp ảnh đẹp cho iPhone đáng sử dụng để cho ra những bức ảnh đẹp với độ sắc nét cao. Bạn sẽ tự tin chụp ảnh và chia sẻ trên các trang mạng xã hội với bạn bè.

 

 

About adminwbt

Check Also

Ứng dụng xem tivi TV360

Ứng dụng xem tivi – TV360 có tốt không?

Tivi 360 là một ứng dụng xem tivi, xem phim trực tuyến được đánh giá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *