Home / Sản phẩm mới / Giải đáp Quốc gia nào bán iPhone 14 đắt nhất thế giới?

Giải đáp Quốc gia nào bán iPhone 14 đắt nhất thế giới?

Trong nhiều năm, Brazil đã giữ danh hiệu quốc gia có mức giá trung bình cho một chiếc iPhone cao nhất thế giới. Đây là thông tin tổng hợp của iPhone 12, iPhone 13 và thậm chí cả mẫu iPhone SE thế hệ thứ ba.

Quốc gia nào bán iPhone 14 đắt nhất thế giới?

Tuy nhiên, bắt đầu từ năm nay, điều đó đã không còn xảy ra nữa, vì nghiên cứu từ Nukeni được chia sẻ với 9to5Mac chỉ ra rằng Thổ Nhĩ Kỳ hiện là quê hương của iPhone 14 đắt nhất thế giới.

Bảng xếp hạng Nukeni được cập nhật mỗi năm một lần dựa trên thông tin liên quan đến giá của một chiếc iPhone được lấy từ trang web của Apple cho mỗi quốc gia. Giá khác nhau ở mỗi quốc gia vì chúng được xác định theo nội tệ và thuế địa phương. Lần lặp lại gần đây nhất của iPhone, series 14, không còn đặt Brazil ở đầu danh sách, bất chấp nhận thức của một số bạn bè và người quen của bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là nghiên cứu đã xem xét hai tỷ lệ khác biệt đối với Hoa Kỳ và Canada. Điều này là do thuế thành phố ở cả hai quốc gia này có thể thay đổi đáng kể từ tiểu bang này sang tiểu bang tiếp theo. Với tất cả những điều này, iPhone 14 được bán tại Thổ Nhĩ Kỳ hiện là mẫu có giá cao nhất so với bất kỳ nơi nào trên thế giới, ít nhất là theo giá niêm yết chính thức của Apple.

Lấy ví dụ, iPhone 14 Pro bản 128GB được bán lẻ với giá $ 2,193,15, bao gồm cả thuế. Vị trí thứ hai thuộc về Brazil, cũng sử dụng công nghệ tương tự nhưng được bán với giá 1.823,19 USD. Hoa Kỳ và Nhật Bản là hai quốc gia mà bạn có thể mua iPhone 14 Pro với giá thấp nhất. Giá của thiết bị tại hai quốc gia này lần lượt là $ 999 (chưa thuế) và $ 1,039,46. Ấn Độ, Hungary và Ba Lan là một số quốc gia khác có chi phí cho iPhone 14 rất cao.

Kịch bản không có sự khác biệt đáng kể khi nhìn vào giá khởi điểm của iPhone 14, là 829 USD tại Hoa Kỳ. Thiết bị di động này có thể được mua với giá 831.29 tại Nhật Bản. Mặt khác, người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ sẽ phải chi tới 1.699,68 USD, cao hơn đáng kể so với giá ở Hoa Kỳ.

Sau đây là ước tính giá bán của dòng iPhone 14 tại thị trường Việt Nam. Mức giá bán dự kiến được tham khảo tại hệ thống bán lẻ điện thoại di động Viettel Store.

About adminwbt

Check Also

Các tính năng chụp ảnh hấp dẫn trên bộ đôi iPhone 14 Pro/Pro Max

“Vạch trần” sự thật iPhone 14 series nhiều nâng cấp nhưng giá vẫn rẻ khó tin

Sau sự kiện ra mắt thành công vào ngày 8/9 vừa qua, iPhone 14 Series …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *