Home / Sản phẩm mới / OPPO F11 Pro giá bao nhiêu | Thông tin cập nhật về OPPO F11 Pro

OPPO F11 Pro giá bao nhiêu | Thông tin cập nhật về OPPO F11 Pro

Bạn quan tâm tới những sản phẩm của OPPO, đặc biệt là chiếc điện thoại OPPO F11 Pro chuẩn bị được OPPO ra mắt thị trường. Bạn tò mò không biết mức giá bán OPPO F11 Pro là bao nhiêu? Hãy cùng BLOG cập nhật những thông tin mới nhất về mức giá bán OPPO F11 Pro qua những thông tin rò rỉ dưới đây.

OPPO F11 Pro giá bao nhiêu

Theo những thông tin rò rỉ thì chiếc điện thoại OPPO F11 Pro sẽ được ra mắt thị trường vào thời điểm cuối tháng 3/2019. Tuy nhiên thì chỉ 2 tháng trước, những thông tin đã chứng nhận về chiếc điện thoại OPPO F11 Pro tại một số thị trường Đông Nam Á như Thái Lan hay indonesia với tên mã sản phẩm là CPH1969. Sau đó thì một loạt những hình ảnh rò rỉ đã cho chúng ta thấy những thông tin khá chi tiết về thiết kế camera, đặc biệt là camera selfie “thù thụt” đã từng xuất hiện trên chiếc OPPO Find X trước đây. Tới thời điểm này lại xuất hiện một loại ảnh render được 91mobiles đăng tải cùng một số thông tin về cấu hình sản phẩm. Cụ thể:

hình ảnh render OPPO F11 Pro

– Về thiết kế màn hình: OPPO F11 Pro sở hữu thiết kế màn hình “tai thỏ” với viền bezel siêu mỏng. Thiết kế mặt lưng chính giữa là cụm camera kép cùng đèn flash sắp xếp theo chiều dọc. Phía dưới cụm camera là cảm biến vân tay. Hình ảnh render xuất hiện với tùy chọn màu sắc gradient bắt mắt và nhiều khả năng OPPO F11 Pro sẽ còn có nhiều tùy chọn gradient nổi bật khác để người dùng lựa chọn.

– Cụm camera: OPPO F11 Pro được OPPO trang bị cho camera chính độ phân giải tới 48MP của Samsung là ISOCELL GM1, loại đã từng xuất hiện trên chiếc điện thoại Redmi Note 7 được ra mắt vài tháng trước. Đặc biệt thì loại cảm biến này được cho là cũng sẽ được tích hợp trên chiếc điện thoại Vivo V15 Pro cũng chuẩn bị được ra mắt. Và cũng giống như Vivo V15 Pro hay OPPO Find X, OPPO F11 Pro cũng sẽ được trang bị camera thò thụt độ phân giải 32MP. Máy có khả năng chụp ảnh chân dung vô cùng ấn tượng trong điều kiện thiếu sáng.

– Về cấu hình: OPPO F11 Pro được tiết lộ là sẽ sở hữu con chip MediaTek đời nào thì chưa rõ tên mã. Máy sẽ đi kèm với RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB. Theo những thông tin rò rỉ thì OPPO F11 Pro sẽ được ra mắt vào thời điểm cuối tháng 3/2019 với mức giá bán khoảng 25,000 Rs, tương đương 8,1 triệu đồng, đây là mức giá dành cho thị trường Ấn Độ. Còn khi về thị trường Việt Nam thì mức giá bán OPPO F11 Pro khoảng 10 triệu đồng, còn OPPO F11 sẽ có giá bán khoảng 8 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

Trên đây là những thông tin cập nhật về mức giá bán OPPO F11 và OPPO F11 Pro tại thị trường Việt Nam. Mong rằng những thông tin chia sẻ trên sẽ là hữu ích với mọi người. Hãy cùng chờ đợi tới ngày ra mắt sản phẩm mọi người nhé.

 

About adminwbt

Check Also

Các tính năng chụp ảnh hấp dẫn trên bộ đôi iPhone 14 Pro/Pro Max

“Vạch trần” sự thật iPhone 14 series nhiều nâng cấp nhưng giá vẫn rẻ khó tin

Sau sự kiện ra mắt thành công vào ngày 8/9 vừa qua, iPhone 14 Series …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *