Home / Đánh giá sản phẩm / Samsung Galaxy S21 series khi nào ra mắt?

Samsung Galaxy S21 series khi nào ra mắt?

Samsung Galaxy S20 ra mắt ngày 11/02 năm ngoái thì liệu năm nay, Samsung Galaxy S21 series ra mắt ngày nào? Samsung Galaxy S21 sẽ có những phiên bản nào? Hãy cùng Vsmartmobile.net cập nhật thông tin về siêu phẩm điện thoại Samsung này nhé.

Samsung Galaxy S21 series khi nào ra mắt?

Nhiều báo cáo chỉ ra rằng Samsung đang có kế hoạch ra mắt Samsung S21 sớm hơn bình thường vào năm sau, và điều này càng thêm rõ ràng hơn trong báo cáo mới nhất đến từ chuyên viên rò rỉ Jon Prosser.

Samsung Galaxy S21 bao giờ ra mắt

Theo Neowin, mặc dù C.ty Hàn Quốc có xu hướng giới thiệu điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy cao cấp vào đầu tháng 2 hoặc đầu tháng 3, nhưng những tin đồn cho đến nay vẫn cho rằng Galaxy S21 sẽ trình làng vào tháng 1 và mới đây, trong công bố mới nhất của mình, ông Prosser cho biết Samsung sẽ công bố dòng Galaxy S21 vào ngày 14.1.2021 và Samsung sẽ cho các nhà phân phối đặt trước Samsung Galaxy S21 series cùng ngày ra mắt sản phẩm trước khi sản phẩm chính thức lên kệ vào ngày 29.1.2021. Ông cũng tuyên bố rằng siêu phẩm Samsung Galaxy S21 sẽ có những bản màu sắc là Đen, Trắng, Xám, Bạc, Tím và màu Hồng.

Samsung sẽ tung ra tổng cộng ba biến thể Galaxy S21 series khác nhau gồm Galaxy S21 thường, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra đều có kết nối 5G. Những thông tin của cả ba trang thiết bị máy móc cũng đã bị rò rỉ giúp cho chúng ta cái nhìn về thiết kế mặt trước và mặt sau của chúng.

Các rò rỉ cho thấy Galaxy S21 Ultra đi kèm với một máy ảnh chính 108 MP & màn hình Dynamic AMOLED 2x 6,8 inch. Cả ba biến thể của Galaxy S21 dự kiến sẽ đc trang bị CPU Exynos 2100 hoặc Snapdragon 875. Trong đó Galaxy S21 Ultra trang bị RAM 12 GB và ROM 128 GB. Samsung cũng đang để ý đến việc theo chân Apple loại bỏ bộ sạc và tai nghe trong box sản phẩm Galaxy S21.

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, Samsung sẽ giới thiệu tới người dùng siêu phẩm Samsung Galaxy S21, hãy cùng Vsmartmobile cập nhật những thông tin tiếp theo về siêu phẩm Android ra mắt đầu năm 2021. Nếu muốn sở hữu siêu phẩm này trong dịp năm mới 2021, hãy cùng theo dõi chương trình đặt trước Samsung Galaxy S21+ tại các hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, đặc biệt là tại Viettel Store.

– Hotline: 1800 8123

– Fanpage: https://www.facebook.com/ViettelstoreOnline

– Instagram: https://www.instagram.com/viettelstore.vn/

– Website: https://viettelstore.vn/

About adminwbt

Check Also

Apple Watch Rep 1 1 là gì? Có nên mua không?

Mặc dù nhiều người tiêu dùng đã nghe nói về Apple Watch Rep 1 1, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *