Home / Đánh giá sản phẩm / Samsung Z Fold 4 khi nào ra mắt?

Samsung Z Fold 4 khi nào ra mắt?

Sự kiện quan trọng tiếp theo của Samsung được dự đoán sẽ diễn ra vào mùa hè này. Jon Prosser tuyên bố rằng vào ngày 10 tháng 8, doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ giới thiệu điện thoại gập Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4.

Samsung Z Fold 4 5G khi nào ra mắt?

Vào ngày 10 tháng 8, Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 sẽ được ra mắt

Theo Jon Prosser, Galaxy Watch5 sẽ có ba kích thước: 40mm, 44mm và 46mm Pro.

Sẽ có ba tùy chọn màu sắc cho Samsung Galaxy Z Fold4: Phantom Black, Green và Beige. Các màu Graphite, Bora Purple, Pink Gold và Blue sẽ được cung cấp cho Galaxy Z Flip4. Cùng với hai biến thể này, một chiếc Samsung Galaxy S22 màu hoa oải hương độc đáo cũng sẽ được trưng bày.

Vào ngày 26 tháng 8, tức là khoảng hai tuần sau khi thông báo, điện thoại thông minh sau đó sẽ được bán ra. Các thiết bị đeo tay cũng sẽ có sẵn khi ra mắt với các màu Phantom Black hoặc Silver. Phiên bản 44mm sẽ được cung cấp với màu Sapphire “blue-ish”, trong khi phiên bản 40mm sẽ được cung cấp với màu sơn Vàng Hồng đặc biệt.

Thông số kỹ thuật Galaxy Z Fold4 5G

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy Z Flip4 bị rò rỉ (cập nhật ngày 2 tháng 6)

Một vài đặc điểm của Galaxy Z Flip4 cũng đã bị rò rỉ vào tháng trước và bây giờ danh sách đầy đủ đã được đưa ra ánh sáng. Tầm nhìn về chiếc máy gập của Samsung cho năm 2022 đang ngày càng trở nên rõ ràng.

Thông số kỹ thuật Galaxy Z Fold4 5G

Theo các nguồn tin, Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ đi kèm với One UI 4, dựa trên Android 12. Điện thoại sẽ bao gồm CPU Snapdragon 8+ Gen 1 với 8GB RAM và 128GB hoặc 256GB dung lượng lưu trữ. Điều này phù hợp với thông số kỹ thuật của sản phẩm, được phát hiện có các đặc điểm nói trên trên Geekbench.

Thông số kỹ thuật Galaxy Z Fold4 5G

Nhưng nguồn tin hôm nay tuyên bố rằng Samsung Galaxy Z Flip4 sẽ có pin 3.700 mAh, trái với những tin đồn trước đó cho rằng nó sẽ có pin 3.400 mAh. Sản phẩm hỗ trợ sạc nhanh 25W.

Màn hình AMOLED 6,7 inch trên Galaxy Z Flip4 sẽ có độ phân giải FullHD + 120Hz và một lỗ ở trung tâm dành cho camera selfie 10MP. Với kích thước 2,1 inch trái ngược với 1,9 inch của Flip3, màn hình AMOLED thứ 2 bên ngoài sẽ lớn hơn. Mặt sau của thiết bị sẽ có một camera chính 12MP và một camera siêu rộng 12MP.

Nguồn: Viettel Store

About adminwbt

Check Also

Apple Watch Rep 1 1 là gì? Có nên mua không?

Mặc dù nhiều người tiêu dùng đã nghe nói về Apple Watch Rep 1 1, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *