Home / Mẹo công nghệ / Tổng hợp 5 ứng dụng làm mát điện thoại nên dùng nhất 2019

Tổng hợp 5 ứng dụng làm mát điện thoại nên dùng nhất 2019

Nếu điện thoại của bạn đang gặp vấn đề về nhiệt độ. Điện thoại bị nóng khi chơi game, sử dụng nhiều, bật nhiều tác vụ…Hãy tham khảo ngay 5 ứng dụng làm mát điện thoại cho cả Android và iPhone để bảo vệ bạn, bảo vệ thiết bị.

Điểm mặt 5 ứng dụng làm mát điện thoại

Với mỗi hệ điều hành Android và iOS sẽ có những ứng dụng được phát triển riêng phù hợp với đặc điểm của từng hệ điều hành. Chi tiết hãy tham khảo dưới đây.

Ứng dụng làm mát cho điện thoại iPhone

Đầu tiên, BLOG xin được giới thiệu tới mọi người 2 ứng dụng làm mát cho iPhone. Đây đều là những ứng dụng tốt được nhiều người dùng điện thoại sử dụng.

1. Ứng dụng iPhone System Status Lite

Đây là một ứng dụng được nhiều các chuyên gia công nghệ đánh giá cao bởi ngoài khả năng làm mát điện thoại thì ứng dụng này còn có khả năng đảm bảo an toàn cho thiết bị.

Ứng dụng làm mát cho iPhone
Ứng dụng làm mát cho iPhone

2. Ứng dụng CPU Cooler

Tiếp theo là ứng dụng làm mát điện thoại iPhone Cooler. Ngoài khả năng hạ nhiệt độ của iPhone thì ứng dụng này còn có khả năng hỗ trợ các tác vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Nếu chẳng may mà thiết bị di động của bạn rơi vào hoàn cảnh này thì bạn hoàn toàn có thể thử ứng dụng này và đánh giá hiệu quả xem sao.

Ngoài 2 ứng dụng làm mát iPhone này, bạn cũng có thể tham khảo thêm các phần mềm làm mát iPhone cũng rất hiệu quả khác TẠI ĐÂY.

Ứng dụng làm mát điện thoại cho Android

Giờ chúng ta hãy cùng chuyển qua những ứng dụng làm mát cho điện thoại Android. Đây đều là những ứng dụng phổ biến và có lượt tải nhiều nhất trên Google Play các bạn à.

1. Ứng dụng Android Cooling Master – Phone Cooler

Đây là một ứng dụng làm mát điện thoại với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ứng dụng sẽ đưa ra những thông tin chi tiết nhất về nhiệt độ của máy ngay khi được sử dụng. Ngoài ra, phía dưới ứng dụng còn có một nút có chức năng đưa ra những thông tin chi tiết về những ứng dụng đang chạy nào khiến thiết bị của bạn bị nóng để có giải pháp khắc phục.

Ứng dụng làm mát cho Android
Ứng dụng làm mát cho Android

2. Ứng dụng Cooler Master

Tiếp theo trong danh sách ứng dụng làm mát điện thoại là ứng dụng Cooler Master. Đây là một trong số những ứng dụng làm mát điện thoại hàng đầu. Với khả năng hạ nhiệt độ điện thoại chỉ trong một nút bấm. Khi điện thoại có các dấu hiệu bị nóng thì người dùng chỉ cần bấm vào nút xanh thì ngay lập tức, ứng dụng này sẽ tiến hành kiểm tra RAM và CPU để giảm hiệu suất sử dụng thiết bị, giảm tải để giảm nhiệt độ của máy.

3. Ứng dụng Android DU Phone Cooler & Cool Master

Cuối cùng trong danh sách những ứng dụng làm mát điện thoại là ứng dụng Android DU Phone Cooler & Cool Master. Đây là ứng dụng có lượt tải nhiều nhất trên Google Play. Với ứng dụng này, người dùng có thể kiểm soát và quản lý hiệu suất sử dụng, nhiệt độ chi tiết của máy. Đặc biệt, ứng dụng này còn có khả năng tắt khi máy được sạc đầy.

Trên đây là tổng hợp 5 ứng dụng làm mát điện thoại Android và iPhone đáng sử dụng nhất. Mong rằng những ứng dụng này sẽ giúp bạn sử dụng chiếc smartphone của mình thông minh hơn. Tăng độ bền, tuổi thọ cũng như giảm thiểu các nguy hiểm tiềm ẩn về cháy nổ khi sử dụng.

About adminwbt

Check Also

Thông số cơ bản & điểm mới trên iPhone 15 Pro – theo newphone15.com

Càng gần sát ngày dự đoán iPhone 15 ra mắt, các iFan càng trông chờ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *