Home / Mẹo công nghệ / Dịch vụ SEO “Thần Tốc” với 72 tuyệt kỹ SEO

Dịch vụ SEO “Thần Tốc” với 72 tuyệt kỹ SEO

Sử dụng dịch vụ SEO thần tốc là con đường nhanh nhất giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín và hiệu quả không hề đơn giản. Do đó, nếu bạn đang phân vân thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm khi tìm nhà nhà cung cấp dịch vụ SEO.

Đôi nét về dịch vụ SEO và các gói dịch vụ SEO

SEO là một trong những công cụ tiếp cận khách hàng được nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Đây chính là một giải pháp tối ưu hóa số lượng và chất lượng truy cập vào website hoặc các công cụ tìm kiếm. Hiểu đơn giản hơn, dịch vụ SEO là giải pháp giúp website của bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.
Dịch vụ SEO đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Chính vì lý do này, trên thị trường hiện có rất nhiều gói dịch vụ SEO khác nhau cho cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 5 gói dịch vụ đang được ưa chuộng nhất của SEO.

Dịch vụ SEO tổng thể

Đây là một chiến lược an toàn giúp bạn duy trì thứ hạng ổn định và sức cạnh tranh của doanh nghiệp với đối thủ. Dịch vụ SEO tổng thể hoạt động theo chiến lược đánh phủ Top đối với các từ khóa cạnh tranh và từ khóa ngách. Qua đó, giúp doanh nghiệp tăng lượng truy cập và độ tin cậy cho website của mình.

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa giúp đẩy từ khóa lên Top đầu trên kết quả tìm kiếm của các công cụ. Thông thường, dịch vụ này sẽ hỗ trợ từ khóa hiển thị ở Top 5, top 10, top 3 và top 1.

Dịch vụ SEO traffic

Dịch vụ SEO traffic mặc dù mới ra đời nhưng đã nhanh chóng khẳng định được lợi thế của mình. Theo đó, SEO traffic không chú trọng vào thứ hạng top đầu mà sẽ thu hút người dùng truy cập website. Thông qua các truy vấn tìm kiếm tự nhiên thì SEO traffic sẽ thu hút người dùng vào website của bạn.

Dịch vụ SEO traffic.
Dịch vụ SEO traffic.

Dịch vụ SEO cơ bản

Đây là công việc SEO sẽ tối ưu hóa đường dẫn link URL cho website sao cho ngắn gọn và thân thiện. Đồng thời, tối ưu các thẻ H, tiêu đề và đoạn mô tả. Dịch vụ này cũng giúp cải thiện tốc độ tải trang, Submit website trên các trang tìm kiếm…

Dịch vụ SEO Audit

SEO Audit là khái niệm còn khá mới với nhiều người hiện nay. Hiểu đơn giản đây là công việc phân tích website hiện diện và hiệu suất của nó. Việc này giúp bạn biết được các hoạt động trên website có hiệu quả và đúng hướng hay không. Thông qua đó, đơn vị cung cấp sẽ tạo ra các thay đổi tích cực để cải thiện thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm.

Khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO cần lưu ý những gì?

Bên cạnh các gói dịch vụ SEO thì việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng vô cùng quan trọng. Theo đó, các bạn cần tìm hiểu để lựa chọn đơn vị phù hợp với chiến lược Marketing của công ty mình. Đồng thời, yếu tố tài chính cũng quan trọng trong quá trình lựa chọn. Tùy vào quy mô công ty, mức độ tài chính mà bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Vì vậy, cơ bản các bạn cần lưu ý một số điều dưới đây khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO.

Cam kết vị trí Top 1 Google.
Cam kết vị trí Top 1 Google.

Cam kết giúp website nằm vị trí Top 1

Nếu đơn vị nào cam kết đưa website của bạn lên Top của trang tìm kiếm thì thực tế chỉ là quảng cáo mà thôi. Để đạt được kết quả này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thực tế, một số website lớn và sử dụng SEO tổng thể thì cơ hội Top 1 khá cao. Nhưng điều này không phải 100% đều đạt được và có thể chắc chắn. Do đó, khi nghe tư vấn bạn cần tỉnh táo và phân tích. Hãy nghe giải thích cặn kẽ cũng như xem kế hoạch thực hiện thay vì lời cam kết suông.

Hứa gia tăng doanh thu

Dịch vụ SEO không thể chắc chắn giúp công ty, doanh nghiệp của bạn nhanh chóng tăng doanh thu bán hàng. Đây thực tế chỉ là một chiến lược Marketing giúp phần đưa dịch vụ, sản phẩm… tới gần khách hàng hơn mà thôi. Vì vậy, yếu tố để tăng doanh thu bán hàng cần dựa vào nhiều yếu tố như: Chất lượng sản phẩm, thị trường, chăm sóc khách hàng…

Không chú trọng xây dựng nội dung và thiết kế website

Không có khách hàng nào lưu lại website của bạn lâu nếu nội dung không đảm bảo và website không bắt mắt. Tất cả các yếu tố từ hình ảnh, nội dung, video, âm thanh… đều vô cùng quan trọng. Đây là những điều ảnh hưởng tới chất lượng website cũng như trải nghiệm của người dùng. Vì vậy, hãy lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín nhé.

Trên đây là những điều cần biết khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ SEO. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín thì OPTIMIZE Agency sẽ là lựa chọn số 1. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

About adminwbt

Check Also

Thông số cơ bản & điểm mới trên iPhone 15 Pro – theo newphone15.com

Càng gần sát ngày dự đoán iPhone 15 ra mắt, các iFan càng trông chờ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *