Home / Đánh giá sản phẩm / iPhone 12 có bao nhiêu phiên bản màu sắc khi ra mắt?

iPhone 12 có bao nhiêu phiên bản màu sắc khi ra mắt?

iPhone 12 đã chính thức ra mắt thị trường cách đây vài giờ với nhiều cải tiến về cấu hình và camera. Ngoài những nâng cấp này, người dùng cũng dành nhiều sự quan tâm về các phiên bản màu sắc. Vậy iPhone 12 có mấy màu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

iPhone 12 có bao nhiêu phiên bản màu sắc khi ra mắt?

Theo những thông tin tổng hợp được từ sự kiện “Hi, Speed” thì iPhone 12 sẽ gồm 5 phiên bản màu sắc là màu xanh biển đậm, màu xanh ngọc bích, màu đỏ, màu trắng ngọc trai và màu đen huyền bí. Hãy cùng chiêm ngưỡng các phiên bản màu sắc của iPhone 12 này mọi người nhé.

1. iPhone 12 màu xanh biển đậm

iPhone 12 màu xanh biển đậm

Đây là lần đầu tiên Apple “khoác” màu áo màu xanh biển đậm cho các đứa con tinh thần của mình và iPhone 12 iPhone 12 Mini được ưu ái chọn lựa đầu tiên. Đây đc đánh giá là phiên bản Màu sắc của iPhone 12 sẽ thu hút và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất bởi màu xanh đậm trên điện thoại Apple iPhone 12 là vô cùng đẹp, có hồn và mang đến cảm giác mới lạ, hấp dẫn.

2. iPhone 12 màu xanh ngọc bích

iPhone 12 màu xanh ngọc bích
iPhone 12 màu xanh ngọc bích

Tiếp theo là màu xanh ngọc bích mang lại cho người dùng cá tính thì với người dùng có tinh thần lạc quan, tâm hồn bay bổng thì sẽ rất cân xứng với iPhone 12 màu xanh ngọc bích này vì nó lại mang đến cho người tiêu dùng một màu xanh trần đầy sức sống and sự tươi mới.

3. iPhone 12 màu đỏ

iPhone 12 màu đỏ

Tông màu đỏ không thực sự xa lạ với các fans “nhà Táo” và cũng không thực sự ngạc nhiên khi Apple tiếp tục “khoác” bộ áo nổi bật này lên iPhone 12. Màu Đỏ sẽ phù hợp với những ai thích sự táo bạo trong phong cách và đây cũng là phiên bản màu sắc được đông đảo người dùng yêu thích.

4. iPhone 12 màu trắng ngọc trai

iPhone 12 màu trắng ngọc trai

Khác với phiên bản màu trắng mà Apple đã làm với thiết bị Apple iPhone 4, Apple đã mang đến thế hệ iPhone 12 màu Trắng ngọc trai sáng óng ánh và tinh khiết, phù hợp với phái đẹp hoặc các người dùng ưu tiên đến sự chỉn chu. Nếu bạn là một người cẩn thận và thường chăm chút vẻ ngoài bản thân thì phiên bản màu trắng của điện thoại iPhone 12 sẽ vô cùng hợp với bạn.

5. iPhone 12 màu đen huyền bí

iPhone 12 màu đen huyền bí

Là tông màu tối giản nhưng lại luôn được đa số người dùng lựa chọn chọn mua bất kỳ sản phẩm công nghệ nào, điện thoại Apple iPhone 12 màu đen huyền bí dự đoán cũng không nằm “ngoài vùng phủ sóng”. Tông màu này tương xứng với những người dùng yêu thích sự đơn giản nhưng lại chú trọng đến sự thanh lịch và sang trọng.

Đó là 5 phiên bản màu sắc mà iPhone 12 đem lại cho người dùng. Dù không đa dạng về phiên bản màu sắc như trên iPhone 12 nhưng chừng đó là đủ với người dùng rồi.

Bạn có đang mong ngóng ngày iPhone 12 chính thức lên kệ không? Hãy cùng cập nhập thông tin sản phẩm cũng như tham gia các chương trình đặt trước iPhone 12 tại nhiều hệ thống siêu thị bán điện thoại trên toàn quốc nhé.

Link sản phẩm tham khảo:

About adminwbt

Check Also

Apple Watch Rep 1 1 là gì? Có nên mua không?

Mặc dù nhiều người tiêu dùng đã nghe nói về Apple Watch Rep 1 1, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *