Home / Đánh giá sản phẩm / TOP 5 bộ chuyển đổi game mobile nhất định phải thử năm 2020

TOP 5 bộ chuyển đổi game mobile nhất định phải thử năm 2020

Các dòng game mobile ngày càng nhiều người yêu thích với rất nhiều tựa game đình đám. Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm game đa dạng hàng loạt các phụ kiện chơi game trên điện thoại, máy tính bảng đã được lần lượt ra đời. Trong đó đặc biệt không thể bỏ qua lựa chọn bộ chuyển đổi game mobile được nhiều game thủ lựa chọn nhất hiện nay.

1. Bộ chuyển đổi Gamesir X1 Battle Dock

Cái tên được bật mí đầu tiên trong danh sách bộ chuyển đổi game mobile Gamesir X1 Battle Dock hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh với bàn phím và chuột qua Bluetooth với thiết kế cực kỳ nhỏ gọn. Bộ chuyển đổi tương thích với cả hai hệ điều hành Android và iOS. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các tựa game hành động như Rules of Survival, CF Mobile, Tập kích, Free Fire, Pubg, Chiến dịch huyền thoại FIFA, PUBG…

Bộ chuyển đổi Gamesir X1 Battle Dock hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh
Bộ chuyển đổi Gamesir X1 Battle Dock hỗ trợ kết nối điện thoại thông minh

Đặc biệt, điểm cộng của Gamesir X1 Battle Dock chính là dung lượng pin khủng 3000mAh cho phép người dùng thoải mái chơi game cả ngày dài không lo hết pin và tích hợp sẵn chức năng map phím hỗ trợ FPS dock.

2. Bộ chuyển đổi Game iPega 9116 

Ưu điểm nổi bật của bộ chuyển đổi game điện thoại Game iPega 9116 chính là trang bị kết nối Bluetooth cho phép trải nghiệm game tốc độ phản hồi cao và tốc độ truyền tuyệt hảo. Với iPega 9116, người dùng có thể kiểm soát game tốt hơn nhờ sử dụng bàn phím và chuột khi chơi game trên điện thoại. Ví dụ với các thao tác di chuyển, nhắm bắn chính xác hơn. 

Bộ chuyển đổi iPega 9116 giúp người dùng có thể kiểm soát game tốt hơn
Bộ chuyển đổi iPega 9116 giúp người dùng có thể kiểm soát game tốt hơn

Bộ chuyển đổi có khả năng tương thích tốt với hệ điều hành Android và iOS với công nghệ kết nối Bluetooth 4.0 gần như không có độ trễ, phù hợp các tựa game như nổi tiếng như PUBG mobile, Dead trigger 2, Rules of Survival và nhiều game khác.

3. Bộ chuyển đổi Game Handjoy D4 

Bộ chuyển đổi game mobile Handjoy D4 giúp các game thủ chiến PUBG Mobile cực mượt mà bằng bàn phím và chuột không có độ trễ. Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng bỏ túi và chiến game bất cứ nơi đâu. 

Handjoy D4 giúp các game thủ chiến PUBG Mobile cực mượt mà 
Handjoy D4 giúp các game thủ chiến PUBG Mobile cực mượt mà

Handjoy D4 sử dụng kết nối dây vào các cổng sạc được đặt ở 2 bên hông của Handjoy D4 giúp truyền tín hiệu ổn định. Bộ chuyển đổi hỗ trợ tính năng Auto click giúp ghìm tâm để dễ dàng tự động bắn liên tục vào vị trí tâm được cố định, nâng cao khả năng bắn trúng và hạ gục đối thủ nhanh chóng..

4. Bộ chuyển đổi game Flydigi Q1 

Với trang bị kết nối Bluetooth 4.0 tốc độ cao, bộ chuyển đổi Flydigi Q1 hứa hẹn đem đến những trải nghiệm chơi game bằng chuột và bàn phím trên điện thoại thông minh. Bộ chuyển đổi game trên di động Flydigi tương thích với hệ điều hành iOS và Android. 

Bộ chuyển đổi game Flydigi tương thích với hệ điều hành iOS và Android
Bộ chuyển đổi game Flydigi tương thích với hệ điều hành iOS và Android

Ưu điểm của Flydigi Q1 chính là tiêu thụ điện năng thấp, tốc độ mượt mà, ổn định và không bị chậm trễ. Chức năng Macro được tích hợp giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh các thao tác phím bằng 1 nút, hay di chuyển liên tục chỉ với chỉ 1 cú chạm. Bộ chuyển đổi hỗ trợ chuột 7 nút, giúp tối ưu thuật toán chuột cho độ giật điều khiển ổn định và đơn giản hơn. 

5. Bàn phím cơ kiêm bộ chuyển đổi Gamesir Z2 

Gamesir Z2 là thiết bị bàn phím cơ kiêm bộ chuyển đổi game sử dụng kết nối không dây Bluetooth. Sản phẩm Gamesir Z2 cao cấp được phát triển bởi thương hiệu Gamesir tích hợp bàn phím cơ 1 tay chuyên nghiệp cùng với 34 phím cơ blue switch TTC và 4 phím silicon giúp thao tác chơi game đơn giản, độ trễ thấp, phản hồi nhanh, chơi game FPS cực chất. Gamesir Z2 kết nối qua 2.4 GHz/Bluetooth được trang bị viên pin 1000mAh. 

Gamesir Z2 là thiết bị bàn phím cơ kiêm bộ chuyển đổi game
Gamesir Z2 là thiết bị bàn phím cơ kiêm bộ chuyển đổi game

Như vậy, trên đây là tổng hợp 5 bộ chuyển đổi game mobile chất lượng với giá thành phù hợp. Người dùng có thể lựa chọn bộ chuyển đổi game phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi tiêu, đáp ứng những trải nghiệm game hoàn hảo.

 

 

 

About adminwbt

Check Also

Apple Watch Rep 1 1 là gì? Có nên mua không?

Mặc dù nhiều người tiêu dùng đã nghe nói về Apple Watch Rep 1 1, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *